VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | TIN TỨC  

Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính

Hàng năm, tình hình kinh doanh trên thế giới càng trở nên cạnh tranh hơn, có nghĩa là các công ty cần phải hoạt động hiệu quả hơn. Trước tình hình chung như vậy, Jotun tin rằng đạo đức kinh doanh và sự liêm chính là vấn đề quan trọng nhất và là kim chỉ nam cho tất cả hoạt động kinh doanh của Jotun. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm và đạo đức kinh doanh tại quốc gia chúng tôi hoạt động.

GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH

Công ty CP ĐTXD và TM Hải Minh là đơn vị chuyên phân phối gạch bông gió trên địa bàn Thanh Nghệ Tĩnh và các khu vực lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hổ trợ khách hàng thiết kế và thi công gạch bông gió. Với phương châm “Lắng động giá trị niềm tin” luôn mang sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Công ty Hải Minh thành lập đến nay đã hơn 10 năm nhưng với thương hiệu Jotun Hải Minh thì mới bước sang năm thứ 4 và được xem là một nhà phân phối trẻ so với các nhà phân phối Jotun khác. Vậy điều gì đã tạo nên thương hiệu Jotun Hải Minh và sự đột biến khi chỉ sau 3 năm Jotun Hải Minh trở thành một trong hai nhà phân phối sơn Jotun lớn nhất khu vực Bắc Miền Trung!

JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên thị trường

Sơn Jotun Hải Minh có nhu cầu tuyển dung nhân viên kinh doanh (Sale & Marketing) nhằm đáp ứng tốt việc mở rộng thị trường Sơn tại Nghệ An, cần tuyển 5 nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng. Các vị trí cần tuyển cụ thể như sau

Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề mặt nội thất?

Lớp sơn nội thất là lớp sơn quan trọng trong không gian sống và làm việc của chúng ta, chính vì điều này nên chúng ta cần thiết phải lựa chọn cho mình loại sơn có chất lượng sử dụng cao và đạt được những tính năng quan trọng khi sử dụng trong bề mặt của công trình như bền, bóng và có được tính năng dễ lau chùi.

Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer

Khi xây dựng các công trình thì khách hàng không nên bỏ qua yếu tố như sơn lót để giúp công trình đẹp và chất lượng nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn lót khác nhau và sơn Jotun Essence Primer được nhiều cha mẹ yêu thích lựa chọn. Vậy làm sao chọn mua được sơn Jotun Essence Primer chất lượng nhất?

Những ưu điểm vượt trội của sơn Epoxy Jotun hai thành phần

Từ trước đến nay, Jotun luôn được biết đến là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Chính vì vậy, những sản phẩm sơn đến từ thương hiệu này luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những lý do sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng


Majestic nhà của bạn đẹp hoàn hảo-15l – Mang lại sắc màu cho ngôi nha

Cứ đến cuối năm thì thị trường sơn lại bắt đầu nhộn nhịp hẳn lên bởi số lượng người mua để trang trí lại cho ngôi nhà của họ đón năm mới. Màu sơn là một trong những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vậy làm thế nào để có thể chọn được cho mình một màu sơn ưng ý mà vẫn đáp ứng được độ bền và đẹp của màu

 1 

 
Tin tức
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Những ưu điểm vượt trội của sơn Epoxy Jo
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com