VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN JOTUN NỘI THẤT Bản in
 
MAJESTIC ĐẸP HOÀN HẢO-15L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 173
 
MAJESTIC ĐẸP HOÀN HẢO-15L
 

Sắc màu làm tô điểm cuộc sống thêm tươi đẹp. Hãy để sơn Jotun Majestic làm căn nhà của bạn trở thành một vẻ đẹp của cuộc sống. Sắc màu của Majestic luôn sống động, đem lại vẻ đẹp hoàn thiện mãi theo thời gian. Với sơn Jontun Majestic, ngôi nhà của bạn sẽ luôn được tao nhã và hoàn hảo.

Đặc tính của sơn Jotun Majestic:

Sơn Jotun Majestic không chứa chất gây hại APEO, phoóc – môn và kim loại nặng, có khả năng chống kháng khuẩn và chống nấm mốc cao. Hàm lượng VOC ( chất hữu cơ bay hơi rất thấp, chỉ 25 gram/lít giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra sơn Jotun Majestic rất nhẹ mùi, tạo cảm giác dễ chịu khi đứng cạnh.

Điểm nổi bật của sơn Jotun Majestic so với các loại sơn thường.

Về màu sắc, với công thức công nghệ màu đích thực và chất tạo màng đặc biệt của Sơn Jontun Majestic luôn có màu chính xác như bảng màu mà bạn nhìn thấy, không giống như các loại sơn thông thường khác khi sơn màu lên không giống như màu sắc mà bạn được lựa chọn. Sở hữu trên 2000 màu sơn đích thực sẽ giúp bạn thoải mái tô sắc cho công tringh của mình. Đặc biệt, mỗi màu sơn của Sơn Jontun Majestic luôn mang một cảm giác sống động đến chân thực, đảm bảo hài lòng dù là khác hàng khó tính nhất. Sơn Jontun Majestic  có một chất lượng cao, đều màu, nói không với bong tróc.

Về bề mặt sơn, khi tường được sơn Jotun Majestic sẽ có một bề mặt láng bóng, mềm mịn, không gợn cặn. Bằng công nghệ tiên tiến, hàng loạt hạt nhựa nhỏ tự liên kế đa chiều, chặt chẽ, giúp màng sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo những vẫn mềm mượt, óng mịn như lụa. Sơn Jotun Majestic sẽ đem đến sự nổi bật cho căn nhà của bạn trước hàng trăm công trình khác.

Về vấn đề vẹ sinh, màng sơn Jotun Majestic rất dễ lau chùi, chỉ cần một cơn mưa ngang qua hay chỉ cần một chiếc khăn là bạn đã có thể làm sạch những vết bàm bẩn trên tường của mình mà không hề ảnh hưởng đến màng sơn.

Về khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc, sơn Jotun Majestic có khả năng ngăn chặn những tác động từ môi trường xung quang, giúp lớp sơn kháng khuẩn và nấm mốc vượt trội hơn những loại sơn thông thường khác.

Nếu những ưu điểm vượt trội trên của sơn Jotun Majestic đã hoàn toàn thuyết phục được bjan thì hãy đến với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình và ưu đãi về giá! Sử dụng sơn Jotun Majestic sẽ khiến mọi công trình của bạn trở nên đẹp nhất có thể với bảng màu hết sức đa dạng, thoải mái cho các bạn lựa chọn.

 
 

 

 
 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com