VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN JOTUN NGOẠI THẤT Bản in
 
ESSENCE BỀN ĐẸP -17L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 172
 
ESSENCE BỀN ĐẸP -17L
 

 

Essence là gì? 

Essence là loại sơn ngoại thất gốc acrylic biến tính nước được công thức hóa cho bề mặt láng mịn và bóng mờ, để mang lại khả năng bảo vệ cho bề mặt tường ngoại thất chống lại các yếu tố thời tiết và rong rêu nấm mốc giúp tường nhà luôn sạch và như mới. Essence do hãng sản xuất JOTUN tạo nên – một sản phẩm sơn bền đẹp với màu sắc đa dạng và độ che phủ cao, dễ thi công.

Essence ưu việt như thế nào? 

Khả năng chịu thời tiết - Có thể chịu đựng được các yếu tố thời tiết như ánh nắng mặt trời và mưa gió, nên giữ cho ngôi nhà hay công trình của bạn luôn đẹp và như mới.

Chống rong rêu và nấm mốc - Bảo vệ bề mặt tường khỏi rong rêu và nấm mốc, nhằm mang lại cho công trình hay ngồi nhà của bạn luôn sạch và đẹp. .

Che phủ tốt - Mang lại độ che phủ tốt để che đậy những khiếm khuyết của bề mặt tường với bề mặt hoàn thiện nhẵn mịn.

Sơn Jotun Essence là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Được công thức không chứa hóa chất độc hại - Không chứa hóa chất độc hại và ô nhiễm như APEO, formaldehyde và kim loại nặng.

Sử dụng Essence đúng cách để đem lại hiệu quả nhất ! 

Essence thích hợp sử dụng cho bề mặt mới hay đã được sơn của tường nội thất và ngoại thất.

Chất nền vật sơn: Sử dụng trên bề mặt bê tông, tường xây, hồ vữa và gạch.

Thông số sản phẩm: Kích cỡ đóng gói mỗi nước có thể khác nhau tùy theo yêu cầu riêng. Màu sắc Theo bảng màu tiêu chuẩn và hệ thống pha màu vi tính .

Phương pháp thi công: Thi công bằng cọ/chổi tay, rulo/con lăn hay súng phun sơn thông thường. Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải đạt 10 °C và ít nhất phải lớn hơn 3 °C so với điểm sương của không khí, nhiệt độ và độ ẩm tương đối được đo ở vùng lân cận bề mặt. Cần thông gió tốt khi sơn trong khu vực kín nhằm bảo đảm màng sơn khô thích đáng. Nếu có nhu cầu pha loãng, có thể thêm tối đa 5% với nước ngọt sạch.  Trung bình 1 lít sơn Jotun Essence có thể phủ từ 10-12m2/lít/lớp. Trung bình một thùng sơn 17 lít phủ được 90m2 tường/ 2 lớp.

Hướng dẫn sử dụng: Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v... Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng.

Bảo quản: Đậy chặt nắp thùng. Lưu trữ ở nơi khô, mát và thoáng. Nhiệt độ từ 5 – 10oC.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo giá một số loại sơn Essence để có lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn:  Jotun ESSENCE Base A với giá khoảng 1.800.000 đồng , Jotun ESSENCE Base  B với giá khoảng 810.000 đồng , Jotun ESSENCE Base C với giá khoảng 700.000 đồng 

Hãy đến các chúng tôi  để được tư vấn miễn phí và lựa chọn nhiều sản phẩm sơn chất lượng. Tại đây mọi người dễ dàng tìm kiếm mọi thứ từ bảng báo giá đến bảng màu sơn Jotun Essence.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com