VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN JOTUN NGOẠI THẤT Bản in
 
JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-15L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 163
 
JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-15L
 

Nhắc đến sơn, ta không thể không nhắc đến tập đoàn Jotun, một tập đoàn lớn trên thế giới chuyên về sản xuất sơn. Với lịch sử 90 năm hoạt động với cả trăm công ty và nhà máy sản xuất trên khắp thế giới, Jotun là tập đoàn đi đầu trong các loại sơn ứng dụng công nghệ cao và chất lượng bền lâu. Sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-15L, chính là một sản phẩm ứng dụng công nghệ chống phai màu mới nhất của Jotun. 

Sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-15L sử dụng chất tạo màu tiên tiến giúp cho lớp sơn có thể kháng tia cực tím gấp 2 lần bình thường và bền màu hơn so với các sản phẩm thông thường. Với chức năng như vậy, sơn Jotun có thể sử dụng sơn ngoài trời, khả năng chống tia cực tím sẽ giúp bạn không phải lo ngại vì các bệnh về da. Đồng thời các màu giảm nhiệt của Sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-15L có chỉ số kháng tia hồng ngoại cao hơn, giúp phản xạ lại tia hồng ngoại gấp 2 lần bình thường, giúp chống nóng cho gia đình trong mùa hè oi ả. Với thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam cùng mức độ ô nhiễm không khí cao, những lớp sơn bình thường sẽ nhanh chóng bị bạc màu, phủ bụi, bong tróc. Chất lượng sơn tiên tiến của Sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-15L sẽ đảm bảo cho bức tường nhà bạn bền vững với thời gian và thời tiết. Hơn thế nữa, nếu nhà bạn có sân vườn hay ở chỗ trũng, bạn lo ngại về việc sơn tường sẽ bị ẩm mốc, phủ rong rêu vì tiếp xúc với độ ẩm thường xuyên; nhưng không, với nguyên liệu đặc biệt, Sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI 
MÀU-15L đảm bảo chống rong rêu, nấm mốc kể cả trong những khu vực ẩm thấp nhất. Chắc hẳn ai cũng đã ngửi thấy mùi sơn mới, rất nồng, hắc. Bố mẹ ta thường bảo không nên ngửi vì nó rất độc, và thường phải đợi bay hết mùi mới dám vào nhà. Khắc phục được điểm này của các dòng sơn khác, Sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-15L không hề chứa hóa chất độc hại, cho mùi không quá nồng, dễ chịu cho người sử dụng, đặc biệt an toàn với trẻ em. 

Sử dụng Sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-15L là bạn cũng đang góp phần bảo vệ môi trường. Bởi sản phẩm Sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-15L đã được công nhận nhãn xanh tại Singapore và Việt Nam. Nhãn xanh chính là loại nhãn chỉ những sản phẩm có mức độ ưu tiên về môi trường cao hơn sản phẩm cùng loại. Với một quốc gia sạch như Singapore mà cũng công nhận Sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-15L tại quốc gia mình, nột người tiêu dùng thông thái nên tin tưởng và cân nhắc sử dụng sơn để bảo vệ gia đình mình và môi trường xung quanh. 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com