VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN JOTUN NGOẠI THẤT Bản in
 
JOTASHIELD BỀN MÀU TỐI ƯU-5L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 174
 
JOTASHIELD BỀN MÀU TỐI ƯU-5L
 

 

Giới thiệu chung

Để căn nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn được bảo vệ tốt thì một giai đoạn không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện căn nhà, đó chính là thi công sơn tường. Như chúng ta đã biết, mặt ngoài của căn nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân không tốt như: mưa gió, ánh nắng,... Vì vậy, bạn cần lựa chọn những loại sơn có khả năng chống rêu mốc, chịu được tác dụng của ánh nắng, mưa gió,..để sơn cho bên ngoài căn nhà. Ở bài viết này, tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại sơn có chất lượng tốt, ngày càng được khách hàng tin dùng: Sơn Jotashield Bền Màu Tối Ưu 5 Lít

Đặc điểm ưu việt của dòng sơn Jotashield Bền Màu Tối Ưu 5 Lít

Kháng tia cực tím tối đa. Sử dụng công nghệ chất tạo màu tiên tiến vì vậy Sơn Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu có khả năng kháng tia cực tím gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất thông thường.

Bảo vệ ngôi nhà của bạn lên đến 12 năm. Qua nhiều năm nghiên cứu đối với khí hậu, thời tiết Việt Nam, sản phẩm sơn ngoại thất Jotashield Bền Màu Tối Ưu được sản xuất để khắc phục những hạn chế mà các dòng sơn ngoại thất thông thường mắc phải. Dòng sơn này đã được chứng nhận là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp có thể bảo vệ ngôi nhà bạn lên đến 12 năm. Ngoài ra, việc sử dụng một loại sơn có thể bảo vệ ngôi nhà lâu đến vậy, bạn sẽ giúp tiết kiệm chi phí sơn tường.

Chống rêu mốc. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam hiện nay, những bức tường bên ngoài ngôi nhà rất dễ hình thành rong rêu, nấm mốc. Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết với dòng sơn Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu, sản phẩm được sản xuất với công nghệ kháng khuẩn tiên tiến nhất hiện nay nên có khả năng ngăn chặn sự hình thành của rêu mốc.

Chống bám bụi. Một điều đáng lo ngại với các bức tường bên ngoài chính là bụi. Các bức tường bị bám bụi sẽ làm cho sơn bị xỉn màu, làm cho ngôi nhà trông mất thẩm mỹ, bên cạnh đó, việc làm sạch ở bên ngoài ngôi nhà rất khó khăn. Vì vậy, các loại sơn có khả năng chống bám bụi cần được ưu tiên sử dụng. Khi sử dụng Sơn Jotashield Bền Màu Tối Ưu, căn nhà của bạn sẽ được bảo vệ bởi chính lớp màng của sơn, làm hạn chế số lượng bụi bẩn bám lên tường.

Màu sắc đa dạng. Bảng màu của sản phẩm Sơn Jotashield Bền Màu Tối Ưu 5 Lít rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên sở thích hoặc kiến trúc của căn nhà.

Trong quá trình hoàn thiện căn nhà của mình, lựa chọn sơn ngoại thất là một trong những nhiệm vụ khó khăn. Ngoài việc đảm bảo các tiêu chí về chất lượng thì yếu tố giá thành cũng cần được quan tâm. Tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sơn có đầy đủ các yếu tố trên, chính là Sơn Jotashield Bền Màu Tối Ưu 5 Lít. Tôi tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng sản phẩm này.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com