VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN LÓT NỘI NGOẠI THẤT Bản in
 
JOTASHIELD PRIMER-5L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 162
 
JOTASHIELD PRIMER-5L
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sơn lót ngoại thất thân thiện với môi trường thì Sơn Jotashield primer là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi kiến trúc.

Sơn Jotashield primer là loại sơn lót ngoại thất acylic chống kiếm gốc nước cao cấp thân thiện với môi trường dùng trên các bề mặt ngoài trời cho bê tông, tường tô, tường gạch và tường xây. Loại sơn này dùng để làm sơn lót cho sơn ngoại thất Jotashield sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất. Sơn lót ngoại thất Jotashield primer sẽ bịt kín bề mặt cần sơn bảo vệ, tăng khả năng bám dính giữa bề mặt cần sơn với lớp sơn phủ ngoài hoàn thiện, giúp bề mặt sơn láng mịn, chống lại sự kiềm hóa và độ ẩm ngoài môi trường.

Sơn lót ngoại thất Jotashield primer có nhiều đặc tính nổi trội:

- Sơn lót ngoại thất Jotashield primer chống kiềm hiệu quả. Với độ che phù hoàn hỏa toàn bộ bền  mặt cần sơn sẽ giúp bảo vệ tượng, chống sự kiềm hóa và khả năng hơi ẩm tấn công. Độ phủ trung bình của Sơn lót ngoại thất Jotashield primer là 9 – 12 m^2/lít/lớp cho bề mặt nhẵn thông thường: 1 lớp sơn Sơn lót ngoại thất Jotashield primer và hai lớp phủ Jotashield chống phai màu hoặc Jotun Jotashield extreme.

- Sơn lót ngoại thất Jotashield primer có độ bám dính tuyệt hảo, tạo độ liên kết chặt chẽ giữu bề mặt cần sơn với lớp phủ bên ngoài, bảo vệ công trình. Sơn lót ngoại thất Jotashield primer còn thể sơn cho những bức tường đã bị phấn hóa dạng nhẹ mà vẫn có khả năng bám dính.

- Sơn lót ngoại thất Jotashield primer có khả năng chống thấm tốt, làm giảm vệt nước trên màng sơn, lau chìu dễ dàng, chống hiện tượng nấm mốc và vi khuẩn xuất hiện.

- Sơn lót ngoại thất Jotashield primer là một trong những số ít loại sơn đã nhận được chứng nhận xanh của Sigapore về độ an toàn, thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại cho người sử dụng. Thành phần của sơn không chứa những chất độc hại như APEO, phoóc – môn, kim loại nặng và có lượng hợp chất hữu có bây hơi thấp.

- Phương pháp thi công Sơn lót ngoại thất Jotashield primer có thể dùng sơn phun, cọ hoặc ru – lông.

Lưu ý khi sử dụng Sơn lót ngoại thất Jotashield primer: bề mặt sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi bẩn, nhựa xi măng,… Đối với những về mặt bẩn và đã bị phân hóa thì cần phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng. Nên thi công ở nhiệt độ từ 10 độ C đến 35 độ C. Thời gian để khô bề mặt sơn là 2 giờ, thời gian thi công lớp kế tiếp tối thiểu 2 giờ.

Trên đây là một số thông tin của Sơn lót ngoại thất Jotashield primer. Đây là một sản phẩm sơn lót đáng để bạn tin dùng.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com