VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN CÔNG NGHIỆP EPOXY Bản in
 
PENGUARD TOPCOAT (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 171
 
PENGUARD TOPCOAT (20 LÍT)
 

Là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại Việt Nam, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Một trong những loại sơn được ưu chuộng sử dụng trong công nghiệp và hàng hải chính là Penguard topcoat.

Những lý do nên lựa chọn sơn Penguard topcoat cho công nghiệp và hàng hải:

Thông thường vỏ tàu là nơi tiếp xúc với bề mặt nước biển nhiều nhất. Trong nước biển luôn có muối và tính axit cao. Việc tàu biển hoạt động mạnh và thường xuyên đi lại trên biển sẽ nhanh chóng dẫn đến hiện tượng ăn mòn. Chính vì vậy mà việc trang bị cho những chiếc tàu các bề mặt được sơn với những loại sơn chất lượng  sẽ bảo vệ tàu trước những tác động từ bên ngoài.

Hiện nay, việc sử dụng sơn vào công nghiệp rất phổ biến bao gồm các loại sản phẩm làm đẹp trang trí và bảo vệ bề mặt trong môi trường khắc nghiệp trong công nghiệp. Những bề mặt thường dùng như kim loại sắt, tường xi măng, tôn mái nhà,… Việc sử dụng sơn vào ngành công nghiệp sẽ giúp bảo vệ các sản phẩm công nghiệp trước những tác động từ tự nhiên, tránh bị gỉ, bào mòn, hỏng hóc, tăng độ bền cho sản phẩm.

Penguard topcoat là một sản phẩm sơn dành cho ngành công nghiệp, hàng hải. Được đánh giá là loại sơn phủ hoàn thiện với hai thành phần gốc là epoxy polyamide. Chính vì vậy mà Penguard topcoat có thể mang lại độ bóng cho sản phẩm và được xem như là một lớp bảo vệ tuyệt vời của kết cấu sắt và thép dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Do đó, penguard topcoat luôn nhận được sự yêu thích từ các doanh nghiệp, công ty.

Penguard topcoat được sản xuất với đa dạng màu sắc, vì vậy mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những loại sơn với những màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm sơn penguard topcoat:

Đầu tiên khi lựa chọn sơn, cần cẩn thận lựa chọn theo tính năng, chủng loại, hệ thống và giá trị sản phẩm để không gây lãng phí khi không đồng ý phải tốn tiền đổi lại.

Khách hàng nên mua sơn tại kho nhà máy hoặc đại lý lớn để có thể nhận được nhiều ưu đãi cũng như có được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tránh gặp phải hàng nhái, hàng giả.

Cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm cũng như những giấy tờ liên quan đến nguồn gốc hàng hóa tránh việc mua hàng qua loa, không lấy hóa đơn sản phẩm.
 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com