VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN CÔNG NGHIỆP EPOXY Bản in
 
BARRIER 77 (9 LÍT)
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 134
 
BARRIER 77 (9 LÍT)
 

Sơn Jotun Barrier 77 là loại sơn dùng cho công nghiệp với thành phần giàu kẽm gốc epoxy được đóng rắn bằng polyamide. Loại sơn này có thành phần kẽm cao, phù hợp với thành phần cấu tạo của SSPC Paint 20. Công dụng của nó là mang lại khả năng chống ăn mòn tốt nhất, được sử dụng như một lớp chống rỉ ở môi trường khí quyển. Sơn Jotun Barrier 77 phù hợp khi phủ lên bề mặt thép carbon hay các khu vực tôn tráng kẽm bị hư hại nhiều cũng như sửa chữa màng sơn kẽm vô cơ. Chính vì vậy, Sơn Jotun Barrier 77 thích hợp với mục đích sử dụng công nghiệp. Trong môi trường biển, nhà máy lọc dầu thì sơn này rất thích hợp vì kết cấu sắt thép cũng như hệ thống ống dẫn ở đây nằm trong môi trường ăn mòn cao như C5I hay C5M.

Ngoài ra Sơn Jotun Barrier 77 cũng được dùng cho các môi trường tương tự như: nhà máy điện, công trình cao tầng, các thiết bị khai thác mỏ, cầu hay các kết cấu sắt thép thông thường. Thì sơn này như là lớp chống rỉ, chống ăn mòn cho các thiết bị kia một cách bền vững nhất. Màu sắc của sơn (màu xám) cũng để sơn phản ứng khi pha trộn với thời gian sống ở nhiệt độ 23 độ trong khoảng thời gian là 24 giờ.

Khi sử dụng loại sơn Jotun Barrier 77  này quý khách cũng cần chú ý phải đề cho bề mặt vật muốn sơn sạch sẽ, không thoáng để đạt được độ bám dính lâu dài. Về bảo quản sản phẩm này thì quý khách lưu ý là nên để sơn Jotun Barrier 77 ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bên cạnh đó kết hợp với việc nơi để thông gió, cách xa nguồn điện cũng như các thiết bị tạo lửa sẽ rất an toàn, sơn bền lâu. Cũng lưu ý khi sử dụng Sơn Jotun Barrier 77 quý khách nên tuân theo những quy định về an toàn lao động, sức khỏe như sử dụng áo quần, găng tay bảo hộ.

Để đạt được độ chống ăn mòn cao hơn gấp nhiều lần so với thông thường, quý khách nên kết hợp sơn barrier 77 với một lớp sơn trung gian hay sơn phủ hardtop để có một hiệu quả cao. Với công ty chuyên cung cấp sơn Jotun Barrier 77 uy tín, chuyên nghiệp, giá thành phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về dòng sơn này để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra chúng tôi cũng đảm bảo về quá trình vận chuyển sơn an toàn và cẩn thận cho quý khách. 
 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com