VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN TÀU THỦY, SƠN HÀNG HẢI Bản in
 
COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 27/7/2019 - Xem: 140
 
COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)
 

Giới thiệu chung về sơn Coastal EP Mastic 20 lít

• Sơn Coastal EP Mastic 20 lít là loại sơn có 2 thành phần gốc epoxy mastic

• Công dụng: Sản phẩm có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau, có thể sử dụng làm lớp sơn phủ hoàn thiện, lớp chống rỉ,.. 

Được đề nghị sử dụng với mục đích chống rỉ cho một số cấu trúc sắt thép hoặc cho các bề mặt sắt thép mà việc chuẩn bị bề mặt khó thực hiện được.

• Khối lượng đóng gói: Sản phẩm được đóng gói theo bộ có 2 thùng, trong đó: Coastal EP Mastic Comp A chứa trong thùng 20 lít và Coastal EP Mastic Comp B chứa trong thùng 3 lít

• Cách sử dụng: Trước khi tiến hành thi công, người thi công cần pha trộn sơn theo tỷ lệ 6 phần Coastal EP Mastic Comp A với 1 phần Coastal EP Mastic Comp B

• Phương pháp thi công: Loại sơn này có thể sử dụng nhiều phương pháp thi công như: máy phun sơn, cọ (chổi sơn) hay ru-lô (con lăn). 

Tùy mục đích sử dụng cũng như bề mặt phủ sơn mà người thi công lựa chọn phương pháp phù hợp. Đối với các bề mặt có diện tích nhỏ hay góc cạnh, người thi công nên sử dụng chổi sơn để điều chỉnh lượng sơn có độ dày phù hợp.

Đặc điểm nổi bật của sơn Coastal EP Mastic 20 lít

• Độ bền cao. Sơn Coastal EP Mastic 20 lít được sử dụng trên nhiều bề mặt, đặc biệt là sử dụng với mục đích chống rỉ cho tàu biển nên sơn có độ bền rất cao cùng khả năng bám màu, chống ăn mòn hiệu quả.

• Chống thấm nước hiệu quả. Trước khi sử dụng sơn Coastal EP Mastic cần phải tiến hành pha trộn phần sơn và chất đóng rắn. Việc pha trộn như vậy sẽ làm tăng độ bền của sơn, kể cả trong môi trường nước, sơn vẫn sẽ bảo vệ các bề mặt sắt thép khỏi sự mài mòn của nước.

• Sơn nhanh khô. Thời gian khô của sơn Coastal EP Mastic còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như nhiệt độ, độ dày của các lớp sơn,.. Nhưng dựa trên thực tiễn sử dụng, sơn Coastal EP Mastic 20 lít được chứng nhận là loại sơn có thời gian khô nhanh. Đặc biệt, trong điều kiện nhiệt độ càng cao sơn sẽ khô càng nhanh.

Lưu ý khi sử dụng sơn Coastal EP Mastic 20 lít

• Khi sử dụng Coastal EP Mastic 20 lít với mục đích làm lớp chống rỉ đầu tiên, người thi công không nên lựa chọn phương pháp thi công bằng con lăn.

• Khi sử dụng sơn Coastal EP Mastic 20 lít với mục đích sơn tàu biển, người thi công phải chú ý làm sạch bề mặt vỏ tàu (loại bỏ chất bẩn, lớp rỉ sét bị bong rộp trên bề mặt,…) để sơn phát huy tác dụng bảo vệ tối đa cho tàu.

• Sơn Coastal EP Mastic 20 lít cần được bảo quản ở những nơi khô ráo, không khí mát mẻ đồng thời phải cách xa nguồn nhiệt.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com