VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN TÀU THỦY, SƠN HÀNG HẢI Bản in
 
COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 27/7/2019 - Xem: 139
 
COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)
 

Để xây dựng nên các công trình dù là nhà ở hay nhà máy, cầu đường… thì một trong những loại vật liệu không thể thiếu chính là sắt thép. Đây là nguyên liệu rất quan trọng, được ví như khung xương để công trình được vững chắc và lâu bền. Tuy nhiên với vật liệu kim loại nói chung và sắt thép nói riêng, chúng đều có một nhược điểm là dễ hao mòn, đặc biệt là trong các môi trường dễ gây hoen rỉ. Để hạn chế tình trạng này, hãng sơn Jotun đã cho ra mắt thị trường dòng sơn chống rỉ COASTAL UNIPRIME.

Sản phẩm là loại sơn khô vật lý, có gốc Vinyl biến tính. Đây là loại sơn chống rỉ thích hợp cho các hệ thống cấu trusc bằng sắt thép hay kim loại như tàu hàng hải. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng COASTAL UNIPRIME để che phủ, bảo vệ tốt hơn cho các bề mặt bằng gỗ đối với các con thuyền hay tàu thông thường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dùng để làm lớp chống rỉ cho các loại sơn phủ acrylic và alkyd để gia tăng tính năng bảo vệ.

Ngoài khả năng chống rỉ hiệu quả, sơn COASTAL UNIPRIME còn có thể làm lớp trung gian trong môi trường khí quyển. Sơn thích hợp sử dụng cho bề mặt thép cacbon. Trên thực tế, sản phẩm chuyên được sử dụng để sơn tàu và các thiết bị trên biển. Mục đích sử dụng của dòng sơn này là  sơn bảo vệ  boong tàu, phần mạn khô, hay lớp cấu trúc thượng tầng. Có thể hiểu đây lớp sơn kết nối cho hệ thống chống hà.

COASTAL UNIPRIME là dòng sơn khô nhanh. Tùy theo điều kiện môi trường về nhiệt độ và độ ẩm mà thời gian khô và đóng rắn của sản phẩm là khác nhau. Nhiệt độ càng cao thì sơn khô càng nhanh. Độ ẩm cần đạt dưới ngưỡng 85% và ở mức dày khô trung bình. Có các mức khô khác nhau mà người dùng cần chú ý. Nếu sau khi sơn, chạm tay vào không dính và không để lại dấu vấn tay thì sơn đã khô bề mặt. Còn khô để sử dụng, đi lại được thì bề mặt sơn phải được duy trì trong thời gian tối thiểu để quá trình di chuyển không bị trầy xước hay hư hỏng.

Để gia tăng hiệu quả sử dụng sơn, lớp bề mặt cần được chuẩn bị trước và đảm bảo các điều kiện nhất định. Về cơ bản, bề mặt phải khô, sạch và không chứa các tạp chất khác. Bên cạnh đó, người dùng cần bảo quản sơn đúng cách để không làm biến tính hay thay đổi chất lượng của sản phẩm. Sơn COASTAL UNIPRIME cần được vận chuyển cẩn thận và bảo quản ở những nơi khô mát, thoáng gió, hạn chế tiếp xúc với nguồn nhiệt cũng như các thiết bị dễ sinh lửa.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com