VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN TÀU THỦY, SƠN HÀNG HẢI Bản in
 
PIONER TC (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 27/7/2019 - Xem: 148
 
PIONER TC (20 LÍT)
 

Sơn Pioner TC là một dòng sơn của hãng sơn Jotun, một trong những hãng sản xuất sơn nổi tiếng và uy tín thế giới. Sơn Pioner TC là loại sơn 1 thành phần khô, gốc acrylic, được sử dụng như là lớp sơn phủ cuối cùng khi đã sơn những loại sơn lót và sơn chính khác.

Sơn Pioner TC (20 lít) phù hợp với những công trình, nhiều loại kết cấu công nghiệp, bởi tính đa dạng, khả năng thích nghi với môi trường tốt. Sau khi đã sử dụng lớp sơn lót và sơn chính, chúng ta có thể sử dụng thêm Pioner TC để làm loại sơn phủ cuối cùng. Điều này giúp cho các lớp sơn trước được giữ màu lâu hơn, không bị bay màu bởi những tác động khách quan của môi trường. Đồng thời cũng là lớp bảo vệ cho những bề mặt vừa được sơn các loại sơn gốc khỏi những ảnh hưởng của khí hậu, thời tiết.

Vì mục đích đặc thù nên loại sơn này được làm từ gốc acrylic, nên khả năng khô rất nhanh, giúp bề mặt được sơn bám màu nhanh hơn, màu sắc lên sắc nét hơn. Ngoài ra, sơn Pioner TC còn có khả năng cầm bóng tốt, như vậy, khi sơn các sơn gốc sơn, Pioner còn giúp giữ đỗ bóng làm bề mặt trở nên bóng bẩy, đẹp mắt hơn, tạo sự mới mẻ cho những bề mặt được sơn đó.

Loại sơn này thường được sử dụng cho các công trình có diện tích lớn với cấu trúc thượng tầng, và cho mạn khô. Có thể đặt mua số lượng lớn để sử dụng cho những công trình với bề mặt lớn. Khi sử dụng sơn cần phải nhớ một số chú ý rất quan trọng trong việc bảo quản sơn và cả sức khỏe người dùng.

Cũng như các loại sơn khác, sơn Pioner TC (20 lít) cần phải được bảo quản trong môi trường thoáng mát, khô ráo, thông khí, như vậy sơn mới có thể sử dụng được trong thời gian dài, tránh nhiệt độ quá cao sẽ làm các chất hóa học có trong sơn sẽ biến đổi dần làm sơn chóng hỏng, không sử dụng được nhiều nữa. Khi thi công, thực hiện sơn bề mặt bằng loại sơn này, phải đảm bảo quá trình sơn được thực hiện ở nơi có nhiệt độ mát vừa phải, không quá cao, môi trường thực hiện phải thoáng khí, để tạo điều kiện cho sơn lên màu tốt nhất cũng như làm tăng khả năng khô nhanh của sơn. Từ đó sẽ bảo vệ được sức khỏe của những người xung quanh khi các bề mặt vừa mới được sơn xong.

Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với sơn, nếu bị dính sơn vào da thì cần phải rửa sạch bằng xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh, tránh để lâu sẽ gây ảnh hưởng xấu đến da cũng như sức khỏe. Pioner TC là một lựa chọn tốt cho loại sơn phủ cho các công trình của các bạn.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính
GẠCH BÔNG GIÓ CAO CẤP HẢI MINH
SỰ CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
JOTUN HẢI MINH - Tuyển dụng nhân viên th
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
Cách chọn mua sơn Jotun Essence Primer
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Minh
ĐC: Đường 72M - Phường Quán Bàu - TP.Vinh - Nghệ An 
ĐT: 0919.479.535 (Chị Minh) - 0978.134.353 (Anh Hải)

ĐT CSKH:091.554.2828
Email: jotunhaiminh@gmail.com
Website: http://jotunnghean.com